Trà gạo lứt chữa thoái hóa khớp không phải ai cũng biếtĂn uống hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình chữa trị các loại bệnh, thoái hóa khớp là một trong số đó. Người bệnh nên bổ sung các món ăn, thức uống hỗ trợ điều trị bệnh. Trà gạo lứt chữa thoái hóa khớp không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tra-gao-lut-chua-thoai-hoa-khop

Trà gạo lứt trị thoái hóa khớp

Tác dụng trị thoái hóa khớp của gạo lứt

Trong Đông Y: Gạo lứt có công dụng kiện tì (hệ tiêu hóa hoạt động tốt), ích khí (tăng cường khí lực). Những người có thể lực yếu, khó hoặc  ngồi dậy được khi nằm, không dơ được tay, đi không vững vàng,… khi sử dụng gạo lứt sẽ cảm thấy khỏe mạnh, linh hoạt, hoạt động dễ hơn.

Mất ngủ chỉ còn là cơn ác mộng đã qua khi bạn dành 10 phút/ngày làm việc này

Cách sử dụng trà gạo lứt chữa thoái hóa khớp

Sau mỗi bữa cơm không thể thiếu những chén trà, thay vì uống trà thông thường, bạn có thể tự chế biến trà gạo lứt, vừa lạ miệng lại là món ăn trị thoái hóa khớp tốt.

Trước tiên, bạn cần tiến hành đãi sạch gạo lứt và để ráo nước, khi gạo vừa ráo, bạn cho vào chảo rang đều tay đến khi gạo vàng đều. Mỗi ngày, sử dụng một chút gạo lứt cho vào ấm pha trà như thông thường, đợi 5 phút cho nước ngấm đem uống. Tùy vào sở thích mà bạn có thể pha trà nhạt hoặc đậm. Thay nước nhiều lần để tận dụng được hết các chất có trong gạo lứt, rất tốt cho những người bị thoái hóa khớp.

Món ăn trị thoái hóa khớp với những nguyên liệu dễ tìm, cách thức thực hiện đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Cách sử dụng trà gạo lứt chữa thoái hóa khớp gối  đã được nhiều người áp dụng và truyền lại, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

triệu chứng đau dạ dày và đau bụng gồm những biểu hiện nào đặc trưng

 

những bài thuốc chữa cho những biểu hiện người bệnh viêm xung huyết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *