8 Lời khuyên cho giảm đau trên lưng phía bên tráiĐau phía trên ít gặp hơn đau lưng dưới, nhưng có thể cũng đau đớn. Mức độ khó chịu có thể khác nhau, nhưng đau vùng lưng trên bên trái có thể khiến bạn không thể thực hiện các hoạt động mà bạn yêu thích. Quên đi ngủ! Tất cả chúng ta đều thích giấc ngủ của chúng ta, và đau lưng có thể khiến bạn đau khổ trong lúc cố gắng ngủ. Với nhiều nguyên nhân khác nhau gây đau lưng trên , sự sụt giảm cũng có thể là một yếu tố cho đau lưng trên.

Biết cơ thể bạn có thể giúp bạn xác định nguyên nhân gây ra đau và làm thế nào để giảm đau. Cơ thể của mọi người khác nhau và đau có thể được gây ra khác nhau cho mỗi người. Tính phổ biến trong cơ thể mọi người là tất cả chúng ta đều có một cột sống.

8 Lời khuyên cho giảm đau trên lưng phía bên trái

Khu vực phía trên, giống như chúng ta đã đề cập ở bài viết trước , được thiết kế cho sự ổn định. Đi bộ cao, ngồi thẳng và bảo vệ nội tạng của chúng ta đều đến từ phía trên của chúng ta, hoặc xương sống ngực. Với sự di chuyển rất ít hoặc không có trong khu vực xương sống, đĩa đệm thoát vị hoặc thoái hóa là không phổ biến. Tuy nhiên, tư thế, căng thẳng thể chất, căng cơ và ngồi trong thời gian dài là những nguyên nhân phổ biến gây ra đau lưng trên.

Trước khi bắt đầu giảm đau lưng, hãy tự đánh giá bản thân. Hãy suy nghĩ về thói quen hàng ngày và các hoạt động của bạn. Điều này sẽ giúp xác định nguyên nhân gây ra đau lưng trên.

 Triệu chứng đau lưng vùng phổi là bệnh gì? Chẩn đoán cách phòng và điều trị như thế nào?

8 lời khuyên dành cho bạn

Tập thể dục thường xuyên

Vâng đúng vậy. Có thể là điều cuối cùng bạn muốn làm khi đau, nhưng tập thể dục có thể giúp lấy lại sự hỗ trợ trong cột sống ngực. Các cơ ở phía trên lưng có thể bị yếu, căng thẳng và căng thẳng. Điều này có thể gây ra cột sống ngực bị mất sức mạnh và hỗ trợ nó cần để giữ cho cơ thể ổn định.

Tăng cường cơ bắp ở lưng, vai và dạ dày có thể giúp cải thiện tư thế, ổn định cơ thể, giảm cơ hội chấn thương, và giảm đau lưng trên. Giảm đau lưng trên là rất quan trọng đối với sức khoẻ tổng thể của cơ thể!

Chườm nóng và lạnh

Điều này cũng giúp giảm đau lưng ! Trên thực tế, nó có thể giúp đau cơ bắp của bạn bất cứ nơi đâu. Chúng tôi đã đề cập đến điều này trong 7 Bài Xửa của chúng tôi dành cho bài đăng trên Blog về Bớt Giảm đau lưng và điều này cũng phù hợp với việc giảm đau lưng trên.

Áp dụng đá (hoặc túi đậu xanh đông lạnh chưa được ăn trong hàng tháng) là một cách hiệu quả để giảm đau lưng trên.

Lạnh sẽ làm giảm sưng và đau ở lưng trên. Nó sẽ làm giảm lưu lượng máu đến khu vực và sẽ làm dịu bất kỳ viêm và sưng trong cơ. Đau lưng ở phần cơ hầu như luôn kèm theo viêm hoặc sưng. Spine Health nói rằng khi lạnh làm giảm lưu lượng máu đến khu vực, nó sẽ ngừng phản ứng đau giữa các dây thần kinh.

Mặt khác, nhiệt cần được thực hiện sau khi điều trị bằng nước lạnh. Nhiệt sẽ làm giãn các mạch máu của các cơ xung quanh lưng trên. Điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu và cho phép oxy chảy vào cơ một lần nữa. Dòng máu sẽ cho phép nhiều chất dinh dưỡng vào khu vực và chữa lành các mô bị tổn thương.

Một lần nữa, “Nhiệt kích thích thụ cảm giác trên da, có nghĩa là áp dụng nhiệt vào phần dưới lưng sẽ làm giảm sự truyền tín hiệu đau đến não và làm giảm phần nào sự khó chịu.”

Thay đổi tư thế

Hay tư thế tốt. Nếu bạn ngồi ở bàn làm việc trên máy tính cả ngày, mỗi ngày, sau đó lõm và tư thế nghèo nàn có thể trở thành một thói quen trong cuộc sống của bạn. Nó giống như một thói quen xấu, khi chúng ta bắt đầu có tư thế xấu thì thật khó thay đổi và có tư thế tốt.

Tư thế xấu sẽ làm căng thẳng cơ trên lưng. Điều này sẽ làm cho cơ co bóp và căng thẳng dẫn đến đau cơ. Nếu bạn muốn giải toả cơn đau đó, hãy ngồi thẳng! Không rơi vào máy tính của bạn.

Hãy thử những 4 bước đơn giản để có được tư thế tốt hơn tại nơi làm việc và xem liệu nó có hữu ích hay không.

Nếu lưng bạn bắt đầu đau trong ngày, hãy nghỉ ngơi và đứng lên. Đi bộ xung quanh và lấy máu chảy trong cơ thể. Thả vai lại khi bạn đi bộ và kéo dạ dày của bạn để hỗ trợ lưng.

Sử dụng bánh xe PLEXUS

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, bánh xe Plexus là thuốc giảm đau lưng ở nhà hiệu quả nhất. Cho dù đó là đau lưng hay đau lưng, bánh xe sẽ giúp đỡ.

Các Plexus Wheel sẽ giúp tạo ra sự nhanh nhẹn cột sống ngực. Tạo chuyển động cột sống ngực sẽ làm tăng cột sống cho sự ổn định. Bánh xe được thiết kế để sắp xếp lại và phù hợp với đường cong tự nhiên của cột sống. Điều này sẽ sửa lại những sai lầm đã được thực hiện bằng cách ngồi tại bàn làm việc cả ngày, hoặc hunching qua một điện thoại di động vv

Chiều rộng của bánh xe là 5 “. Chúng tôi gọi đó là “Quy tắc 5” của chúng tôi. Điều này cho phép bánh xe phù hợp hoàn hảo giữa hai cánh tay vai để nhắm mục tiêu các cơ chặt chẽ dọc theo cột sống ngực. Nó giảm xuống vai của bạn trên bánh xe và giúp sửa lại tư thế nghèo nàn.

Đường kính của bánh xe tiêu chuẩn là 12 “. Đây là kích thước phổ biến nhất và được khuyên dùng nhất. Đường kính cho phép bạn có được một đoạn kéo dài ở lưng, hông, ngực, vai, bụng và hông. Bạn sẽ cảm thấy căng cả hai bên trong cơ thể cũng như theo chiều ngang.

Ăn uống lành mạnh

Không nghĩ rằng một người đang đến, đã làm ya? Có lẽ những gì bạn ăn là góp phần gây ra đau lưng của bạn. Everyday Health nói rằng nhiều loại thực phẩm đã được chứng minh là làm tăng hoặc giảm sự viêm trong cơ thể. Và viêm có thể gây ra đau lưng trên. Có thể thay đổi chế độ ăn uống của bạn để giúp giảm đau lưng trên!

Y Tế Hàng Ngày cũng đề cập đến những gì có thể giúp ngăn chặn chứng viêm. “Chế độ ăn uống chủ yếu dựa vào thực vật bao gồm những thứ như hạt lanh và chia, có lẽ là cách tốt nhất để tránh viêm.” Việc bổ sung canxi và vitamin D thích hợp có thể giúp ngăn ngừa loãng xương, có thể dẫn đến đau lưng trên.

Giãn cơ lưng

Không, bạn không cần phải phân chia để thoát khỏi cơn đau phía trên. Nhưng bạn cần phải căng cơ thể để giảm căng thẳng cơ. Cơ thể của bạn được kết nối với toàn bộ cơ thể, dây thần kinh, cơ, các cơ quan và dây chằng làm việc cùng nhau để giúp nó hoạt động bình thường. Nếu bạn cảm thấy đau ở một vùng trên cơ thể, điều đó không có nghĩa là bạn phải đi đến khu vực đó để giải quyết vấn đề.

Giống như trải dài gân để giảm đau lưng, bạn có thể căng vai và cánh tay để giảm đau lưng trên.

Các Plexus Wheel cũng sẽ hỗ trợ trong một đoạn sâu cho phép bạn căng tất cả các cơ bắp bạn cần để làm giảm đau lưng trên.

Giảm STRESS

Có điều gì đang làm bạn căng thẳng không? Có lẽ đó là công việc, tài chính, trẻ em, đau lưng. Bất kể nó là gì, nó có thể gây ra nhiều đau đớn ở lưng trên của bạn hơn bạn muốn. Stress có thể làm cơ bắp của bạn thắt chặt, nhịp tim và huyết áp tăng lên, và khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Đây là hệ thống thần kinh của bạn làm việc để giữ cho cơ thể bạn cảnh báo. Mất một số điện thoại trên cơ thể bạn và có thể gây ra đau lưng trên.

Loại bỏ những gì đang nhấn mạnh bạn ra! OK, có lẽ chúng ta không thể bỏ công việc của chúng tôi, hoặc cho con cái của chúng tôi để một ai đó cho thời gian được, nhưng chúng tôi có thể nhận được giảm đau lưng trên bằng cách giảm căng thẳng.

Thư giãn và giảm căng thẳng sẽ làm dịu tâm trí của bạn và thư giãn cơ bắp. Khi bạn thư giãn cơ, các hoocmon stress trong máu của bạn sẽ bắt đầu giảm. Bằng cách giảm căng thẳng, cơ thể bạn sẽ cảm thấy thư giãn và căng thẳng hơn. Căng thẳng có thể làm căng cơ ở phần trên và có thể gây đau lưng trên. Để giảm bớt căng thẳng, bắt đầu bằng cách loại bỏ hoặc liều lượng tiếp xúc của bạn với những điều đang gây ra căng thẳng.

YOGA

Bạn không phải là một yogi để làm yoga. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy yoga có thể làm giảm đau nhức. Nếu được thực hiện đúng cách, các tư thế và tư thế khác nhau có thể giúp kéo dài và tăng cường cơ bắp, kéo dài xương sống và sắp xếp lại cột sống. Hãy thử nó và xem nếu nó hoạt động cho bạn!

Các Plexus Wheel cũng có thể được sử dụng trong yoga và có thể tăng cường căng của bạn và kéo dài cột sống của bạn. Bạn muốn có ý tưởng cho nhiều yoga hơn với bánh xe?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *